Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại showroom Boss Luxury Tp.HCM

Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu!

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm điện thoại, đồng hồ hay trang sức thể hiện đẳng cấp siêu sang, quyền lực, xa xỉ thể hiện vị thế của người sở hữu thì Boss Luxury chính là dành cho bạn.

Tất cả các sản phẩm của Boss Luxury đều đến từ các thương hiệu siêu sang, siêu đắt đỏ bậc nhất thế giới. Để đưa những sản phẩm đó về Việt Nam, chúng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và bảo quản gắt gao của chúng tôi theo 1 quy trình chặt chẽ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất, cao cấp nhất. Hơn nữa, chúng tôi luôn lắng nghe và cập nhật liên tục để kịp thời mang tới cho khách hàng các sản phẩm hiếm có, khó tìm.

Chúng tôi tự tin rằng: Boss Luxury là địa chỉ tin cậy số 1 về những sản phẩm thời thượng đẳng cấp nhất thế giới tại Việt Nam!

Thực hiện theo sứ mệnh “ Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới ”

Trước sự chỉnh chu, hoàn mỹ của mô hình kinh doanh này nên kể từ ngày được sự tín nhiệm. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt hiểu rất rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. Ngoài việc phải đảm bảo công tác an ninh, an toàn đối với mỗi một khách hàng đến đây, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ Đất Việt phải luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đảm bảo đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tận tâm nhất.

Vì vậy mỗi một nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được bố trí tại Boss Luxury luôn được tuyển chọn hết sức khắt khe. Từ yêu cầu bắt buộc về chứng chỉ trình độ học vấn, ngoại hình chuẩn, nghiệp vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, khả năng phán đoán và xử lý tình huống nhanh, võ thuật, vv….

Công ty bảo vệ Đất Việt hoạt động gần 20 năm trong nghành dịch vụ. Nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng trải dài từ Nam ra Bắc. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất toàn quốc. Ngoài những mô hình dịch vụ canh giữ an ninh & dịch vụ bảo vệ tài sản tại các mục tiêu cố định thì Đất Việt hoàn toàn tự tin trong các loại hình dịch vụ chất lượng cao như tháp tùng người nổi tiếng, vệ sỹ yếu nhân, áp tải tiền, hàng hóa trong quá trình di chuyển vv…. Đáp ứng theo nhu cầu của Quý khách hàng cho dù khắt khe nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vui lòng liên hệ để Đất Việt có cơ hội trao đổi và cung cấp hồ sơ để Quý khách xem xét.

Bảo Vệ Đất Việt chúc Quý khách luôn được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận