Dịch vụ bảo vệ cổng chính kiểm tra xe xuất – nhập hàng hóa khi qua cổng

Quy trình đội ngũ dịch vụ bảo vệ Đất Việt kiểm tra xe xuất – nhập hàng hóa khi qua cổng chính.

Như các bài viết trước, Đất Việt đã từng giới thiệu về nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ cổng chính nhà máy.. Trong số các nhiệm vụ đã mô tả qua các bài viết cho đến hiện tại gồm:

  1. Dịch vụ bảo vệ cổng chính nhà máy kiểm soát khách ra vào

  2. Dịch vụ bảo vệ cổng chính nhà máy kiểm soát công nhân viên ra vào

Qua bài viết hôm nay, Công ty bảo vệ Đất Việt tiếp tục giới thiệu đến Quý khách hàng thêm nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ cổng chính. Đó là nhiệm vụ “kiểm tra xe xuất – nhập hàng hóa”.

Sau đây là quy trình mô tả chi tiết: Bên cạnh quy trình thực hiện thì mọi thông tin đều bắt buộc phải cập nhật đầy đủ vào “Sổ kiểm soát xuất nhập hàng” theo mẫu quy định của Đất Việt.

  • Khi các phương tiện ra vào công ty thực hiện công tác xuất nhập hàng hóa, nguyên vật liệu. Nhân viên dịch vụ bảo vệ cổng chính phải yêu cầu tài xế dừng xe trước cổng, vào phòng bảo vệ xuất trình giấy tờ và làm các thủ tục liên quan.

dịch vụ bảo vệ nhà máy Bình Dương

  • Khi container vào dịch vụ bảo vệ cổng chính phải ghi rõ số container, biển số xe, loại container. Nếu nhập hàng phải kiểm tra container còn niêm phong chì hay không (phải ghi rõ). Khi container xuất phải kiểm tra xem (có hàng) đã bấm chì hoặc đã niêm phong giữa hai bên.
  • Đối với xe vào công ty thực hiện công tác xuất, nhập hàng, nhân viên bảo vệ phải liên hệ vào bộ phận kho xin ý kiến. Nếu được đồng ý, thì vị trí cổng sẽ mở cổng và hướng dẫn phương tiện vào đúng khu vực xuất, nhập hàng đồng thời liên hệ với các vị trí tuần tra để giám sát việc xuất, nhập hàng.

dịch-vụ-bảo-vệ-cổng-chính

dịch-vụ-bảo-vệ-chuyên-nghiệp

  • Nếu số lượng hàng trên xe và hoá đơn không khớp (thừa hàng) thì nhân viên dịch vụ bảo vệ lập tức giữ xe lại không cho xe ra khỏi nhà máy đồng thời lập biên bản sự việc sau đó báo cáo đơn vị chủ quản biết để xử lý.
  • Kiểm tra con dấu và chữ ký của người có đủ thẩm quyền ký xác nhận giấy tờ ra vào nhà máy và hóa đơn xuất nhập hàng hóa.
  • Khi có phương tiện vào thu mua phế liệu, nhân viên bảo vệ phải yêu cầu dừng lại tại cổng vào Phòng Bảo vệ đăng ký các thủ tục liên quan. Đồng thời, liên hệ với đơn vị chủ quản. Nếu đồng ý cho vào, vị trí cổng thông tin cho vị trí tuần tra giám sát chặt chẽ việc lấy phế liệu.
  • Khi xe ra cổng chính, nhân viên bảo vệ phải yêu cầu phương tiện dừng lại tại cổng xuất trình hóa đơn, phiếu xuất hàng để kiểm tra xe. Đồng thời ghi nhận vào sổ xuất nhập số xe, tên tài xế, ngày giờ ra, số hóa đơn, chủng loại hàng, số lượng.
  • Khi xe rời khỏi công ty, nếu phát hiện các trường hợp nghi vấn hoặc bất thường. Bảo vệ tiến hành cho kiểm tra phương tiện, cụ thể như: thùng xe, gầm xe, hai bên thành xe, mở cửa kiểm tra cabin, dưới ghế của lái xe và lơ xe…Nếu phát hiện những vật thải trái với quy định trong lúc xuất thì nhân viên bảo vệ phải giữ xe lại, lập biên bản, sau đó báo cáo trực tiếp lên đơn vị chủ quản.dịch vụ bảo vệ đất việt

Video nhân viên dịch vụ bảo vệ cổng chính của Đất Việt đang làm nhiệm vụ tại nhà máy

Trên đây là quy trình kiểm soát “kiểm tra xe xuất – nhập hàng hóa” ra vào nhà máy tại cổng chính mà Công ty bảo vệ Đất Việt đang áp dụng tại nhà máy Công ty Lộc Gia Bảo. Bên cạnh đó, tùy vào mô hình hoạt động, sản xuất và nội quy của mỗi nhà máy mà từ đó Đất Việt sẽ thiết lập thành phương án chi tiết hoàn chỉnh. Phương án sẽ có sự kết hợp giữa nội quy của nhà máy và nghiệp vụ chung của bảo vệ để khi đi vào thực hiện sẽ đem lại cho Quý khách hiệu quả cao nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT  – TRỤ SỞ CHÍNH
38 Đường số 10, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Việt Nam.
Tel : (028) 62833033 – Fax : (028) 62833035 – Hotline : 090.88.99.278
Email:datviet.hcm@datviet.vn

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận