Dịch vụ bảo vệ cổng chính nhà máy kiểm soát công nhân viên ra vào

Quy trình đội ngũ dịch vụ bảo vệ Đất Việt kiểm soát công nhân viên ra vào cổng chính nhà máy

Để thực hiện đúng theo nội quy quy định của nhà máy đồng thời đảm bảo hiệu quả chính sách an ninh của công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt, Phòng nghiệp vụ Đất Việt lập quy trình kiểm soát ra vào đối với công nhân viên như sau:

 1. Giờ bắt đầu làm việc:

 • Mở niêm phong: Nhân viên văn phòng của công ty sẽ phụ trách kiểm tra niêm phong, sau khi kiểm tra xong nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà máy sẽ mở khóa cửa và cho người phụ trách kiểm tra niêm phong ký tên vào sổ theo dõi.
 • Khi vào công ty, công nhân viên phải thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy của công ty như: Mặc đồng phục (trừ công nhân đang thử việc) và công nhân viên không được phép mang các chất gây cháy nổ, gây nguy hiểm.
 • Những vật dụng cá nhân như: áo mưa, đồ dùng cá nhân khác người lao động tự bảo quản.
 • Công nhân viên, nhân viên văn phòng đi công vụ, xe tải, xe container vận chuyển hàng hóa phải ra – vào công ty tại cửa quy định.
 • Trong trường hợp, công nhân viên vào công ty mà không mang đồng phục (trừ công nhân đang thử việc) thì phải được xác nhận hoặc đảm bảo từ Quản lý hoặc bộ phận quản lý có thẩm quyền.
 • Khi công nhân viên mang xe vào công ty, nhân viên dịch vụ bảo vệ cổng chính đưa vé giữ xe cho công nhân viên. Sau đó, nhân viên dịch vụ bảo vệ hướng dẫn công nhân đỗ xe vào bãi theo quy định. Công việc này nhằm tạo thuận lợi cho việc kiểm soát và không nhầm lẫn.

 • Trong suốt giờ làm việc, công nhân viên không được phép rời khỏi nhà máy nếu chưa được sự đồng ý của Quản lý. Trong trường hợp được Quản lý đồng ý cho ra khỏi công ty, phải có giấy ra công theo quy định.
 • Công nhân viên ra – vào đúng giờ theo quy định của công ty. Trong trường hợp công nhân viên vào trễ hoặc về sớm, cần phải được sự đồng ý của Quản lý hoặc bộ phận có thẩm quyền
 • Nếu công nhân viên vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định.

2. Kết thúc giờ làm việc:

 • Dán niêm phong: Nhân viên văn phòng của công ty sẽ phụ trách ký tên vào giấy niêm phong và sổ theo dõi, nhân viên bảo vệ nhà máy kiểm tra, khóa cửa và dán niêm phong. Ngoài ra vào ngày làm việc cuối cùng trước ngày nghỉ Lễ, Tết, người phụ trách của công ty sẽ ký tên vào các giấy niêm phong và nhân viên bảo vệ sẽ dán niêm phong tất cả các cửa bao gồm cửa cuốn, cửa sổ của nhà xưởng.
 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà máy kiểm tra tất cả công nhân một cách nhanh và lịch sự. Việc kiểm tra bao gồm: dùng máy dò kim loại kiểm tra trên người, túi áo, quần, túi xách của công nhân, những khu vực có thể đấu tài sản của công ty (như ống quần, tay áo, eo, nón … ) để bảo đảm rằng không một sản phẩm nào của công ty bị lấy ra bên ngoài mà không được sự cho phép của Quản lý hoặc bộ phận có quyền hạn.
 • Trong khi kiểm tra xe và túi xách của công nhân viên ra – vào công ty, nếu phát hiện bất kì sự nghi vấn nào, bảo vệ sẽ yêu cầu kiểm tra kỹ lại một lần nữa. Việc kiểm tra đối với những trường hợp khả nghi có thể được tiến hành trong phòng riêng và người kiểm tra phải cùng giới với người được kiểm tra. Nếu phát hiện chứng cứ vi phạm, nhân viên bảo vệ sẽ báo cáo với công ty và cơ quan chức năng để xử lý.
 • Khi công nhân viên ra – vào công ty, bảo vệ phải tăng cường lực lượng để đảm bảo an toàn cho công nhân viên cũng như giao thông tại công ty.

3. Công nhân viên ra vào nhà máy ngoài ý muốn

 • Khi công nhân viên đang làm việc nhưng có nhu cầu ra ngoài thì cần phải có giấy ra cổng. Giấy ra cổng phải có đầy đủ chữ ký của Quản lý hoặc người có thẩm quyền.
 • Khi công nhân viên ra ngoài, nhân viên dịch bảo vệ tại cổng phải tiến hành kiểm soát người và xe để bảo đảm an toàn tài sản cho công ty.
 • Tất cả các thông tin của công nhân viên ra – vào công ty trong giờ làm việc phải được lưu lại trong nhật ký kiểm soát ra vào. Vào cuối ngày làm việc, nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ bàn giao tất cả giấy ra cổng cho bộ phận Nhân sự để kiểm soát.

Trên đây là quy trình kiểm soát công nhân viên ra vào mà Đất Việt đang áp dụng tại nhà máy Công ty Daihan. Và đây cũng là các bước thực hiện chung mà Công ty bảo vệ Đất Việt đang áp dụng. Bên cạnh đó, tùy vào mô hình hoạt động, sản xuất của mỗi nhà máy mà từ đó Đất Việt sẽ thiết lập thành phương án chi tiết hoàn chỉnh. Phương án sẽ có sự kết hợp giữa nội quy của nhà máy và nghiệp vụ chung của bảo vệ để khi đi vào thực hiện sẽ đem lại cho Quý khách hiệu quả cao nhất.

Để tìm hiểu thêm về nhiệm vụ các vị trí cho nhà máy quý khách có thể xem thêm ở link bên dưới

Quy trình kiểm soát của các vị trí khác trong nhà máy

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT  – TRỤ SỞ CHÍNH
38 Đường số 10, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Việt Nam.
Tel : (028) 62833033 – Fax : (028) 62833035 – Hotline : 090.88.99.278
Email:datviet.hcm@datviet.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận