Dịch vụ bảo vệ nhà máy sản xuất gốm sứ tại KCN Sóng Thần 1

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đất Việt hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều nhà máy sản xuất trong và ngoài nước với đa dạng các dòng sản phẩm. Riêng bài viết này Đất Việt cập nhật về công tác dịch vụ bảo vệ nhà máy sản xuất gốm sứ cao cấp của một doanh nghiệp tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương. Mời Quý khách hàng tham khảo qua.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy cập nhật đôi nét về United Potteries:

United Potteries được thành lập cách đây hơn 20 năm, UP đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất gốm trang trí ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam.

– Các bộ sưu tập mới nổi lên trong mỗi năm, được giới thiệu tại Hội chợ Quốc tế, ở Frankfurt, Cologne, Singapore, Thượng Hải, Tokyo và Dubai.

– United Potteries luôn không ngừng nỗ lực và cải cách để có những thiết kế hấp dẫn, tiêu chuẩn cao về chất lượng và trách nhiệm xã hội với quy hoạch giao hàng chính xác và giá cả cạnh tranh.

UP là một nhà sản xuất thiết kế định hướng tại miền Nam Việt Nam. UP có một số địa điểm sản xuất đồ đá tráng men, gốm sứ, bê tông, đá sợi, nhựa poly và các sản phẩm đất nung. Quý khách có thể ghé thăm showroom tại Dĩ An. Showoom thường xuyên tu sửa và cập nhật có hơn 5.000 sn phm được trưng bày bất cứ lúc nào cho Quý khách lựa chọn.
Cả những mặt hàng mới và bán chạy nhất đều cho phép bạn xây dựng bộ sưu tập riêng biệt của mình. Bên cạnh chậu cây và chậu hoa, bạn cũng có thể tìm thấy đồ nội thất và phụ kiện có thể khiến bạn quan tâm. Nhân viên xuất khẩu giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn xây dựng bộ sưu tập của mình. Mời bạn đến xem, sờ tận tay và cảm nhận chất lượng sản phẩm của United Potteries Sài Gòn.

Vui lòng đặt lịch hẹn trước khi đến thăm.

Triển lãm thương mại sắp tới là

VIFA

Gian hàng: S F187, F188, F191, F192 – Lu A6

T: 10. – 13.03.2021  tại TP.HCM, Vit Nam

Với chất lượng sản phẩm cao cấp được đánh giá tốt trên thị trường. Tại Việt Nam, ngoài nhà máy sản xuất & showroom trưng bày tại Dĩ An, Bình Dương. Đầu năm 2020 United Potteries đã yêu cầu Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tiếp tục triển khai công tác dịch vụ bảo vệ an ninh cho 02 cơ sở mới để đảm bảo tiến độ cho đơn hàng của Quý khách.

Sau đây là các địa chỉ chi tiết mà Quý khách hàng có thể liên hệ với United Potteries:

–  Nhà máy & Showroom Bình Dương: Công Ty TNHH United Potteries Sài Gòn

Địa chỉ: Số 2, Đường số 8, KCN Sóng Thần I, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hình ảnh do Công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy Đất Việt cập nhật

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep

 

– Kho hàng ở Bình Dương: Công Ty TNHH United Potteries Sài Gòn

Địa chỉ: Lô E đường số 5 KCN Sóng Thần 1, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hình ảnh kho

dich-vu-bao-ve-gia-tot

–  Nhà máy Đồng Nai: Công Ty TNHH United Potteries Sài Gòn

Địa chỉ: Ấp 1B, Xã Tân Thạnh, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Hình ảnh tại nhà máy

dich-vu-bao-ve-uy-tin

 

Tất cả các địa điểm đều có đội ngũ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt túc trực 24/24/7. Đảm bảo cho công tác an ninh trật tự và tài sản của mỗi một khách khi đến đây, ngoài ra dịch vụ bảo vệ cổng chính sẽ giúp Quý khách có bước kết nối nhanh với chủ quản và hướng dẫn tận tình cho mỗi một khách hàng khi đến tham quan sản phẩm.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Việt _ Duyen

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận