Dịch vụ bảo vệ showroom lụa tại quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt triển khai dịch vụ bảo vệ showroom của Nhasilk tại quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Qua bài viết Đất Việt cập nhật đến Quý khách hàng thời gian làm việc và địa chỉ của Showroom mà Nhasilk đang kinh doanh như sau:

Thời gian mở cửa từ 8h30 đến 20h30 hàng ngày.

Showroom TPHCM: 82 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Showroom Quảng Nam: 09 Nguyễn Thái Học, P. Minh An, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0941.9999.44 – 0357.621.621

Email: nhasilkcorp@gmail.com

“Ngoài mong muốn ấp ủ từ lâu là khôi phục các làng nghề dệt lụa trên cả nước, tôi còn rất bức xúc khi lụa giả, lụa pha tràn lan trên khắp Việt Nam. Đã là lụa Việt thì phải là lụa tơ tằm và được dệt tại các làng dệt lụa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm tuổi. Không thể nào chấp nhận lụa tơ tằm có pha thêm các chất liệu khác. Đối với quan điểm cá nhân và quan điểm của Nhasilk thì hoặc là lụa hoặc không phải là lụa, đã là lụa thì phải là lụa tơ tằm 100%”.  — Trần Hữu Như Anh / CEO của Nhasilk 

Đến đây Quý khách hàng sẽ được chọn lựa nhiều mẫu mã họa tiết bắt mắt, sang trọng, tinh tế. Phù hợp theo gu thời trang của mọi lứa tuổi. Một sản phẩm cao cấp với chất liệu 100% silk xuất xứ tại Việt Nam.

Ví dụ: Cà vạt lụa tơ tằm Nhasilk: Tại đây có rất nhiều loại cà vạt từ cà vạt trơn, cà vạt hoa văn, cà vạt họa tiết, cà vạt handmade, cà vạt thêu tay, cà vạt dát vàng và cả cà vạt dành cho thủ tướng.

Khăn lụa Nhasilk: Gồm nhiều kiểu khăn lụa như khăn lụa vuông, khăn lụa dài, khăn lụa turban chất liệu 100% tơ tằm thiên nhiên.

Với phương châm đảm bảo sự hài lòng cho mỗi khách đến Nhasilk nên tại mỗi showroom Nhasilk đều rất chú tâm đến những dịch vụ khách hàng đi kèm. Từ vị trí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở cổng chính bên ngoài cho đến đội ngũ nhân viên phụ trách bên trong showroom.

Công ty bảo vệ Đất Việt nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Nhasilk trong công tác bảo vệ an ninh & canh giữ tài sản tại đây. Hiểu được mong muốn của Nhasilk và cũng vì thương hiệu “Bảo Vệ Đất Việt” gần 20 năm trên thị trường. Mỗi một nhân viên dịch vụ bảo vệ showroom trước khi nhận nhiệm vụ đều được huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp. Vì sự hài lòng của mỗi một khách hàng cũng là thành công trong dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ showroom

 

 


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of