Dịch vụ bảo vệ siêu thị Emart đánh người vì mất an ninh tại bãi xe

Dịch vụ bảo vệ siêu thị Emart và khách đi siêu thị mâu thuẫn tại bãi xe  (P.5, Q.Gò Vấp, TP. HCM), khách đi siêu thị bị đánh hội đồng, phải đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 8/1, anh T.Đ (31 tuổi) cùng người nhà đi siêu thị Emart (P.5, Q.Gò Vấp) để mua vật dụng. Vì dịp cuối tuần nên lượng người đổ về siêu thị này đông nghẹt, đến cổng siêu thị người nhà của anh Đăng vào trước, anh Đăng chờ đi gửi xe rồi vào khỏi mắc công đợi lâu.

Tại hướng chờ vô nhà xe, vì chờ quá lâu xót ruột nên anh Đăng xin phép được vào trước nhưng bị đội ngũ dịch vụ bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ an ninh tài sản siêu thị chặn lại, bắt buộc phải “thứ tự” không được chen ngang. Tại đây, hai bên lời qua tiếng lại rồi xảy ra cự cãi, bất ngờ nhiều nhân viên dịch vụ bảo vệ an ninh lao vào đánh hội đồng khiến anh Đăng không kịp trở tay.

“Tôi có giải thích rõ cho bảo vệ hiểu chị phía trên cho phép tôi vào trước nhưng anh bảo vệ chặn lại, la rằng không cho khách gửi xe nữa. Sau đó tôi lùi lại đứng đợi tiếp khoảng 10 phút thì bảo vệ cho vào, tôi vẫn chạy xe vào gửi bình thường thì có một thanh niên khoảng 18, 19 tuổi xông tới quát: ‘Mày láo gì với bạn tao’, nói rồi đánh tới tấp vào đầu tôi”.

dịch vụ bảo vệ siêu thị

Anh Đăng lúc bị dịch vụ bảo vệ siêu thị đánh hội đồng.

Hậu quả anh Đăng phải hứng lấy là vết khâu 3 mũi trên đầu và bị sụp xương mắt phải,anh còn cho biết thêm: “Lúc ngước mặt lên được tôi thấy có người cũng mặc đồ bảo vệ cầm khúc gỗ lao tới, rồi có người từ phía sau đánh liên hồi. Tôi cảm nhận có 3, 4 người đánh mình”.

Nghe tin người nhà nạn nhân đang bên trong siêu thị khi hay tin vội vã gọi taxi đưa anh Đăng đi cấp cứu tại bệnh viên Vũ Anh rồi chuyển lên Bệnh viện Nhân dân Gia Định với nhiều vết thương trên đầu và mặt, quần áo dính đầy máu. Sau khi cấp cứu sức khỏe nạn nhân cũng dần ổn định sau đó.

Được biết, sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an P.5 (Q.Gò Vấp) nhanh chóng vào cuộc, triệu tập những người có liên quan lên làm việc. Bước đầu có hai bảo vệ khai nhận đánh anh Đăng bằng bộ đàm liên lạc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of