Dịch vụ bảo vệ tòa nhà | Trách nhiệm của bảo vệ cổng chính tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà: Nhằm ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc trong phạm vi tòa nhà. Giúp tòa nhà được hoạt động và phát triển đúng theo định hướng của chủ đầu tư.

Ở bài viết này Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt xin giới thiệu đến Quý khách hàng về nhiệm vụ của vị trí bảo vệ cổng chính tòa nhà. Một vị trí quan trọng trong công tác triển khai dịch vụ tại bất kỳ tòa nhà nào.

–  Yêu cầu về nhân viên vị trí cổng chính tòa nhà:  Nam giới, có nghiệp vụ, nhanh nhẹn và nắm bắt công việc tốt. Có thái độ lịch thiệp và cương quyết, có kinh nghiệm giao tiếp với nhiều loại đối tượng.

–  Nhiệm vụ :

  • Kiểm soát toàn bộ nhân sự ra/vào khu vực bảo vệ qua lối cửa này.
  • Có trách nhiệm phát thẻ xe vào và hướng dẫn phương tiện xe vào đúng khu vực quy định.
  • Nhắc nhở các chủ phương tiện không được dừng, đỗ tại khu vực cấm.
  • Trong khi giao tiếp với khách hàng cần đúng mực, lịch sự, có văn hóa. Tuyệt đối không được tiết lộ các thông tin của chủ quản cho khách.
  • Hướng dẫn khách tới gặp bộ phận lễ tân.
  • Giám sát khách ra/vào tòa nhà,
  • Giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực cửa tòa nhà và điều hướng khu vực bãi xe đảm trách.
  • Luôn đề cao tinh thần cảnh giác trong khi làm nhiệm vụ.
  • Thông báo kịp thời cho các cấp có thẩm quyền khi có sự cố xấu xảy ra.
  • Khi hết ca trực, giữa ca trước và ca sau phải có sự bàn giao đầy đủ trang thiết bị CCHT, tài sản tại mục tiêu và tình hình mục tiêu lưu ý những vấn đề bất thường để ca sau tiếp tục theo dõi.

Trên đây là các nhiệm vụ cơ bản của vị trí bảo vệ cổng chính tòa nhà. Nhưng tùy vào mô hình và quy mô mỗi tòa nhà sẽ được phân công thêm hoặc bớt nhiệm vụ của vị trí này.

Ví dụ:

Đối với tòa nhà nhỏ (Hình 1): Hầu như vị trí bảo vệ cổng chính tòa nhà sẽ kiêm nhiệm thêm nhiều nhiệm vụ khác (phát thẻ xe, thu tiền khách vãn lai nếu có yêu cầu, ban đêm tuần tra các tầng lầu).

(Hình 1) Bảo vệ cổng chính tòa nhà 5 tầng

Còn đối với tòa nhà quy mô lớn (Hình 2) thì nhiệm vụ của bảo vệ cổng chính tòa nhà sẽ giảm bớt nhưng yêu cầu về tính chuyên nghiệp phải cao hơn nhiều so với tòa nhà nhỏ. Vì tòa nhà lớn thì tính phức tạp cao hơn nhiều, và đối với tòa nhà lớn sẽ phân chia nhiệm vụ cho các vị trí khác phụ trách. Vị trí cổng chính tòa nhà tập trung phụ trách việc an ninh trật tự & kiểm soát tài sản là chính.

(Hình 2) Bảo vệ cổng chính tòa nhà 16 tầng ở Quận 1

Với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đất Việt luôn đảm bảo nguồn nhân lực và tự tin về tài chính để đồng hành cùng Quý tòa nhà lớn nhỏ. Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ tòa nhà vui lòng liên hệ Bảo Vệ Đất Việt qua hotline: 0908.899.278 để được tư vấn, khảo sát & lên phương án chi tiết.

Duyen


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of