Nên hay không chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Nói về mức phí của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay trên thị trường. Không những khách hàng mà bản thân người trong ngành bảo vệ cũng chóng mặt theo.

Với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam từ xưa đến nay ưa chuộng những mặt hàng giảm giá, hàng giá rẻ. Nhưng đòi hỏi lợi ích đem lại phải cao.

Tuy nhiên, đối với lĩnh vực dịch vụ, mà ở đây là vấn đề an ninh trật tự, dịch vụ bảo vệ an toàn tài sản và cho chính mạng sống của chúng ta. Đất Việt khuyên rằng “giá rẻ” ở đây không hẵn là điều đáng vui mừng thưa Quý khách hàng.

công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tại công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Đối với ngành dịch vụ bảo vệ an ninh, ai đã từng tiếp xúc, sử dụng, sở hữu… thì mới hiểu rõ được yếu tố quan trọng của nó. Nên để đánh giá một công ty bảo vệ có chuyên nghiệp hay không?. Không những lưu ý về giá cả mà song song đó thì phải cân nhắc về chất lượng dịch vụ đi kèm.

Dù vậy, cũng còn nhiều khách hàng dường như không biết. Hay phải chăng là họ muốn tìm hiểu hết những cái hay và hạn chế từ những công ty bảo vệ trên thị trường hiện nay một cách triệt để.

Ví dụ: Một doanh nghiệp có mô hình hoạt động bài bản, sản phẩm có tính rủi ro cao. Yêu cầu đặt ra đối với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ: “đảm bảo tình hình an ninh và tài sản của doanh nghiệp được an toàn và phát triển theo chiến lược đề ra của BGĐ”.

Trong trường hợp này nếu:

 • “Bộ phận mua hàng” quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Thì sẽ quan tâm đến kinh nghiệm, năng lực, độ uy tín của đơn vị đó.
 • “Bộ phận mua hàng” chỉ ưu tiên vào công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Thì chắc một điều rằng trong thời gian gần nhất họ sẽ lại phải tốn thời gian để liên hệ thay đổi công ty dịch vụ bảo vệ khác.

Từ ví dụ trên có thể nhận ra rằng, từ tâm lý ham rẻ mà quên đi yếu tố căn bản là chất lượng. Quên đi rằng tùy vào từng lĩnh vực, đặt thù địa điểm bảo vệ mà mỗi công ty bảo vệ uy tín muốn đảm nhiệm công việc tại đây phải:

 • Có chuyên môn cao,

 • Độ chuyên nghiệp nhất định,

 • mức phí phù hợp mới đảm bảo được đúng theo yêu cầu.

cong_ty_cung_cap_dich_vu_bao_ve

Ngoài ra, cũng không nên đánh đồng rằng giá rẻ thì đều đi đôi với chất lượng rẻ. Bởi vẫn còn đó những công ty hoạt động rất chân chính. Không phải chỉ chăm chăm vào lợi nhuận mà quan trọng hơn đó là việc mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. Tùy vào nhiều yếu tố liên quan mà tính toán cân đối mức giá tốt nhất. Hơn nữa chưa chắc dịch vụ bảo vệ giá cao thì mang lại chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối.

Sau đây là 05 yếu tố cơ bản Đất Việt luôn cân nhắc trước khi báo giá:

 • Lĩnh vực kinh doanh,
 • Tính rủi ro của mục tiêu
 • Số lượng vị trí bảo vệ tại mục tiêu
 • Mốc thời gian làm việc 
 • Tiêu chí đặt ra từ người mua hàng,

Như vậy có thể thấy. Để tìm được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong thời điểm hiện nay là điều không hề dễ. Vì phí chi trả thì rất đa dạng. Giá rẻ có, giá trung bình có, giá cao cao có. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây đó là phải làm thế nào để tính toán chi phí bỏ ra một cách hợp lý. Đồng thời chọn được đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng đáp ứng được sự kỳ vọng đặt ra.

Qua bài viết này Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt hy vọng Quý khách hàng nên tỉnh táo và có sự cân nhắc tinh tế trong những lựa chọn để có thể sở hữu một đơn vị cung cấp chất lượng.

Hãy tìm hiểu thật kỹ về các thông tin liên quan đến công ty bảo vệ đó gồm:

 • Giấy phép hoạt động, quá trình thâm niên trong nghề,
 • Độ uy tín, chuyên nghiệp,
 • Tham khảo ý kiến trực tiếp từ khách hàng sử dụng dịch vụ đơn vị đó vv…v…..
Duyen – https://congtybaovedatviet.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of