Nhiệm vụ phát sinh bắt buộc của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp 2021

Công tác phòng, chống dịch COVID-19 của đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 2021

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Tại nhiều quốc gia, dịch đã bùng phát trở lại với tốc độ lây lan nhanh và tỷ lệ ca tử vong tăng cao hơn so với con số hiện tại; đồng thời đã xuất hiện các biến chứng vi rút mới làm tăng nhanh khả năng lây nhiễm tại Anh, Nam Phi và nhiều nước khác. Nguy cơ trong thời gian tới dịch bệnh sẽ tiếp tục gia tăng ở nhiều nước.

Tại nước ta tình hình dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát. Mặc dù vậy, nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vẫn luôn thường trực và có khả năng gây bùng phát dịch do vẫn có tâm lý lơ là, chủ quan trong cộng đồng, thậm chí tới các doanh nghiệp, cơ sở y tế, vẫn còn tình trạng người nhập cảnh trái phép như thực tế trong thời gian qua; bên cạnh đó vắc xin phòng dịch COVID-19 vẫn chưa có tại Việt Nam.

Để góp phần giữ vững thành quả phòng, chống dịch COVID-19  của cả nước, bảo vệ sức khỏe nhân dân và đón kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” là đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19  cùng với phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội.

bảo vệ chuyên nghiệp 2021

Trong thời điểm xuất hiện dịch bệnh, với sự thống nhất ý kiến của mỗi một khách hàng ký kết mới hoặc tái ký Hợp đồng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 2021 với Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt. Ngoài công tác bảo vệ an ninh & tài sản thì trong mỗi phương án lập ra đều có thêm nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 ở cổng chính, lối ra vô chính của mục tiêu bảo vệ.  Bằng cách đo thân nhiệt, xịt nước sát khuẩn và cấp phát khẩu trang cho mỗi một khách hàng ra vô khu vực cổng bảo vệ.

Một vài hình ảnh mẫu ghi lại trong công tác hàng ngày trong thời điểm xuất hiện COVID-19 cho đến hiện tại

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 2021

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-2021

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 2021 của Đất Việt tại khu vực sảnh cao ốc

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng _ khu vực cổng chính

bao-ve-chuyen-nghiep-2021

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà – Khu vực cổng chính tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ nhà máy – Khu vực cổng chính nhà máy


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of