Những yếu tố cần của nhân viên dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp

Bảo Vệ Đất Việt thành lập năm 2003, ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, cao ốc; dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất; dịch vụ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ sự kiện, vệ sỹ chuyên nghiệp thì bên cạnh đó Đất Việt còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ MÀ CÔNG TY BẢO VỆ ĐẤT VIỆT ĐANG CUNG CẤP

Đối với những doanh nghiệp có quy mô theo chuỗi thì khi hợp tác với Đất Việt là một lợi thế rất lớn. Chỉ cần giao dịch 01 điểm Đất Việt sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ theo chuỗi cho Quý khách trên phạm vi toàn quốc. Giúp Quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi chi trả phí dịch vụ.

Với kinh nghiệm hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ theo chuỗi cho nhiều khách hàng. Đồng thời mỗi lĩnh vực dịch vụ đều có tiêu chí riêng bắt buộc phải đáp ứng tốt trong quá trình hợp tác. Riêng bài viết này Đất Việt chia sẻ thêm về 03 yếu tố tiên quyết mà Đất Việt luôn coi trọng khi cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng.

 1. Tiêu chuẩn về độ tuổi khi tuyển dụng nhân viên dịch vụ bảo vệ cửa hàng

 • Bảo vệ nam: Từ 18 – 55 tuổi
 • Ngoại hình dễ nhìn, thân thiện.
 • Lý lịch trong sạch: Không tiền án tiền sự, không sử dụng các chất gây nghiện …
 1. Khả năng giao tiếp

 • Phong cách chào hỏi, nghi thức, nghi lễ cơ bản .v.v…
 • Tôn trọng khách hàng và nội quy kỹ luật .
 • vv…
 1. Các kỹ năng và nghiệp vụ cơ bản cần có của dịch vụ bảo vệ cửa hàng

 • Nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu khó quan sát.
 • Khả năng xử lý tình huống
 • Khả năng nhận dạng & tập trung cao,
 • Kỹ năng điều hướng và hướng dẫn khách tới/rời khỏi cửa hàng
 • v.vv…

Bên trên là các tiêu chí cần có của một ứng viên trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Bên cạnh đó sẽ kèm thêm tiêu chí đủ mà Đất Việt đặt ra trong quá trình tuyển dụng. Mỗi một nhân viên dịch vụ bảo vệ cửa hàng sẽ phải trải qua đợt sát hạch năng lực mới đủ tiêu chuẩn bố trí làm việc.

Lực lượng giám sát và phản ứng nhanh của Công ty bảo vệ Đất Việt thường xuyên thanh kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ nhằm nâng cao trách nhiệm làm việc của nhân viên đồng thời tư vấn an ninh và xây dựng các giải pháp bảo đảm an toàn tài sản giám sát mục tiêu chặt chẽ hơn.

Chúng tôi luôn biết gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng và đặt biệt coi trọng công tác bảo mật thông tin.

Đất Việt cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm ghi trong Hợp đồng dịch vụ.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến bài viết trên. Bảo Vệ Đất Việt rất vinh dự nếu được hợp tác cùng với Quý khách hàng trong tương lai.

Một số hình ảnh đội ngũ Đất Việt đang làm nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng _ Công ty bảo vệ Đất Việt _Hotline 0908899278
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận