Tầm quan trọng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp

Rủi ro về an ninh trật tự & tài sản của doanh nghiệp sẽ cao nếu không có sự kiểm tra giám sát của công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Rủi ro kinh doanh là thiệt hại có thể lường trước hoặc phần lớn là do không lường trước của một doanh nghiệp nào đó. Rủi do có thể đến từ sự thất bại về kế hoạch kinh doanh, sự hỗn loạn nhân sự gây ảnh hưởng đến nền kinh tế của doanh nghiệp hoặc từ tình hình an ninh trật tự tại địa điểm mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Hầu như trên mọi lĩnh vực, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều chịu ảnh hưởng bởi mức độ rủi ro khác nhau. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ.

Bảo vệ Đất Việt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh & canh giữ tài sản bàn giao. Chịu trách nhiệm tư vấn và lên phương án bố trí bảo vệ phù hợp tùy từng mục tiêu. Hiển nhiên một khi ký hết Hợp đồng để nhận nhiệm vụ thì sẽ gắn liền với nhiều trách nhiệm kèm theo. Nhưng với mức phí dịch vụ thì thấp hơn nhiều so với giá trị tài sản trong khuôn viên bảo vệ.

Nghe thì có vẻ bất khả thi tuy nhiên bằng sự đam mê của người đứng đầu kết hợp những kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Đất Việt đủ năng lực thiết lập những phương án phù hợp cho từng địa điểm bảo vệ để hạn chế thấp nhất rủi ro cho Quý doanh nghiệp. Mục đích để chia sẻ bớt gánh nặng và góp phần giúp Quý doanh nghiệp phát triển phồn vinh.

Để làm được điều đó, mỗi một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Đất Việt được tuyển chọn kỹ thông qua các tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt trực tiếp của ban giám đốc công ty.

Nhân viên Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt đều phải trải qua khóa đào tạo căn bản ban đầu với thời gian 02 tháng tại trung tâm huấn luyện Đất Việt và 01 tháng thực tập tại mục tiêu bảo vệ. Đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực mới đủ tiêu chuẩn bố trí làm việc. Hàng năm nhân viên bảo vệ được tái huấn luyện bổ sung nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn.

Hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt trong khóa tái huấn luyện bổ xung nghiệp vụ

Khóa học lý thuyết theo giáo trình nghiệp vụ của Đất Việt

 

Huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật và quyền thuật cho bảo vệ chuyên nghiệp

 

Huấn luyện kỹ năng sử dụng các loại công cụ hỗ trợ máy rà kim loại, gậy sắt, roi điện, vv….

 

Huấn luyện kỹ thật PCCC

 

Thực hành kỹ thật PCCC

 

Thực hành sơ cấp cứu

 

Bên cạnh các yêu cầu về nghiệp vụ, công ty bảo vệ chuyên nghiệp còn đáp ứng được các tiêu chí về ngoại hình, chiều cao, cân nặng vv… . Bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt đủ năng lực để đáp ứng được các nhu cầu chất lượng cao, tương ứng theo quy mô của mỗi doanh nghiệp đặt ra.

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt nhận nhiệm vụ tại Vp Đại sứ quán Hàn Quốc

Dịch vụ bảo vệ tại Đất Việt luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Giải pháp phòng ngừa hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ. Được công nhận là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vì luôn đáp ứng hài lòng mọi yêu cầu khách hàng dù là khắt khe nhất.

Admin_Duyen


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of