Tất niên 2018 của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt

Nhìn lại một năm trôi qua của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt.

Bằng bài viết này, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua lời cám ơn sâu sắc nhất. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ tiếp tục được củng cố, tăng cường trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Nhìn lại một năm Đất Việt đã đạt được chỉ tiêu đề ra. Nhưng với tiêu chí “Liêm chính – Cẩn mật – Chia sẻ” làm nền tảng cho sự phát triển. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực. Đội ngũ nhân viên tại Đất Việt không ngừng nổ lực và hoàn thiện mình hơn nữa để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với hệ thống khách hàng trải dài, ngày lại ngày mỗi nhân viên đều nhận nhiệm vụ tại mục tiêu. Và rồi hôm nay, cùng nhau sum họp tại đây; để nhìn lại những ngày tháng đầy nỗ lực đó. Tiệc tất niên cuối năm lần này còn là cơ hội để tất cả đội ngũ nhân viên giao lưu, chia sẻ để giúp công ty ngày càng phát triển, tiến xa hơn nữa.”

Mở đầu chương trình là tiết mục “Đoản Xuân Ca” của đội ngũ VP Đất Việt

Một vài hình ảnh ghi lại trong buổi tiệc ấm cúng nhân dịp tất niên năm nay

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

cong ty bao ve chuyen nghiep

công ty dịch vụ bảo vệ

công ty bảo vệ uy tín

cong ty bao ve uy tin

Tiếp tục chương trình là tiết mục phát thưởng kèm bằng khen cho nhân viên hoàn thành xuất sắc. Danh sách các chỉ huy vùng ưu tú và chỉ huy mục tiêu tại các tỉnh thành.

công ty bảo vệ khen thưởng

công ty bảo vệ uy tín

Hình ảnh trao thưởng và bằng khen cho nhân viên hoàn thành tốt công việc

công ty bảo vệ uy tín

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

công ty bảo vệ lương cao

Tiếp theo là tiết mục bốc thăm trúng thưởng: Nhiều phần quà thiết thực được chuẩn bị công phu. Giải thưởng cao nhất của chương trình tất niên năm nay là 1 chỉ vàng 9999 của Cty Mi Hồng.

quà công ty bảo vệ chuyên nghiệp

dịch vụ bảo vệ uy tín

cong_ty_bao_ve_dat_viet

dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Admin_ Duyen _ datviet.vn


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of