Trị giá 13 ký vàng đại gia đeo cùng dịch vụ bảo vệ yếu nhân đi cổ vũ cho đội tuyển

Không những dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại tphcm ngạc nhiên. Mà hầu như dân cư mạng đang rất tò mò trước lượng vàng mà vị đại gia mang trên người khi đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Đúng 19h30 ngày 6/12, trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam – Philippines sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Các tuyến đường khu vực trung tâm thành phố dòng người đã trở nên đông đúc từ sớm. Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nhiều màn hình lớn được chiếu trực tiếp phục vụ người xem.

Giữa đám đông nghịt người, anh Trần Ngọc Phú (36 tuổi, ở Q.10, Sài Gòn) khiến nhiều người phải liếc nhìn đầy ngạc nhiên với lượng vàng anh đeo lúc ngồi đất cổ vũ cho đội tuyển sân nhà.

dich-vu-bao-ve-yeu-nhan

Bộ trang sức mà dịch vụ bảo vệ yếu nhân của anh liệt kê gồm:

  • Một dây xích vàng,
  • Hai chiếc nhẫn cỡ bự,
  • Một mặt dây chuyền to bản hình vuông,
  • và chiếc vòng tay lớn có đính nhiều hạt ngọc.

Số lượng vàng trên không tính bằng cây mà tính bằng cân. Theo thông tin dịch vụ bảo vệ yếu nhân được biết bộ trang sức với sức nặng 13 ký.

“Đây là lần đầu tiên tôi ra phố đi bộ cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu. Mấy trận trước toàn xem ở nhà một mình nên buồn chán’”– anh Phú chia sẻ.

Quá nổi bật bởi khối trang sức trên người, anh Ngọc Phú liên tục nhận được sự hỏi thăm của những cổ động viên ngồi bên cạnh.

Chia sẻ thêm về việc mang quá nhiều vàng trên người khi ra đường, anh Phú nói rằng anh không lo lắng bởi đã có 5 nhân viên vệ sĩ giỏi võ đi theo bảo vệ mình.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of