Triển khai dịch vụ bảo vệ bãi xe cho cửa hàng mới của hệ thống Katinat

Dịch vụ bảo vệ bãi xe của Công ty Đất Việt cập nhật những địa chỉ kinh doanh của hệ thống Katinat Saigon Kafe.

Katinat Saigon Kafe là chuỗi cửa hàng cà phê tọa lạc tại các vị trí được đánh giá là trung tâm sầm uất của Thành Phố Hồ Chí Minh. Hằng ngày chuỗi luôn đón 01 lượng khách lớn với hàng nghìn ly cà phê và trà chưa kể ngày Lễ, Tết trong năm.

Dịch vụ bảo vệ bãi xe katinat

Để đảm bảo phương châm đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. Song song với những sản phẩm được chế biến từ chuyên gia pha chế thì đội ngũ nhân viên phục vụ bên trong quán cũng như ngoài quán được Ban lãnh đạo Katinat đặt biệt quan tâm. Trong đó không thể không nói đến đội ngũ dịch vụ bảo vệ bãi xe và canh giữ an ninh toàn bộ khuôn viên ngoài quán. Đội ngũ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vừa là bộ mặt cũng là người tiếp xúc đầu tiên với mỗi một khách hàng khi đến đây. Nên đối với toàn chuỗi, tiêu chí ban lãnh đạo Katinat Saigon Kafe đặt ra đối với đội ngũ dịch vụ bảo vệ cực kỳ khắt khe.

Hiểu được những quan tâm của ban lãnh đạo Katinat Saigon Kafe và với thương hiệu “Bảo Vệ Đất Việt” hoạt động nhiều năm trong nghề. Ngay từ ngày đầu tiên hợp tác Công ty bảo vệ Đất Việt đã không ngừng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình để chia sẻ bớt gánh nặng của ban lãnh đạo Katinat. Sự hài lòng của Quý khách khi đến quán cũng là bước thành công của dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại đây.

Sau thời gian chờ sự ổn định của các chi nhánh khác, thì sáng hôm nay Katinat Saigon Kafe tiếp tục khai trương chi nhánh mới trong hê thống. Chi nhánh mới này gọi là “Katinat Bến Thành” tọa lạc tại 56-58 Đường Phan Bội Châu, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Giờ hoạt động: 6h30 sáng đến 2h00 sáng hôm sau (chi nhánh Katinat đầu tiên phục vụ đến 2h sáng). Luôn có đội ngũ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp canh an ninh 24/24/7 tại quán.

Tổng hợp những địa điểm của chuỗi Katinat Saigon Kafe đang kinh doanh tại Tp.Hồ Chí Minh

Sau đây là những hình ảnh đội ngũ dịch vụ bảo vệ bãi xe của Đất Việt ghi lại.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận