Triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện tại lễ kỷ niệm Công ty Central Capital

Đội ngũ dịch vụ bảo vệ sự kiện của Công ty Đất Việt hoàn thành nhiệm vụ canh giữ an ninh trật tự tại lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty TNHH Đầu Tư Central Capital. Lễ kỷ niệm đánh dấu ngày công ty được thành lập, đánh dấu bước trưởng thành phát triển của thương hiệu Central Capital trên thị trường.

Nhận được sự ủng hộ và đồng ý hợp tác của Quý khách, Phòng nghiệp vụ Đất Việt đã lên phương án bố trí bảo vệ hợp lý từ vòng ngoài đến bên trong khuôn viên sự kiện.

Trước kế hoạch chỉnh chu và sự chuẩn bị kỹ từ Công ty Đất Việt. Tình hình an ninh trật tự và công tác hướng dẫn hàng trăm khách tham dự được đảm bảo tuyệt đối. Sự kiện bắt đầu từ 08 giờ sáng ngày 28/11/2020 và kéo dài đến hơn 15 giờ cùng ngày.   

Một số hình ảnh đội ngũ dịch vụ bảo vệ sự kiện Đất Việt ghi lại trong lúc làm nhiệm vụ

 

 

Nhằm giúp Quý khách hàng hệ thống lại một lần nữa trình tự thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ chất lượng cao của Công ty Đất Việt gồm các bước như sau:

  1. Thông báo quy mô sự kiện: Số khách mời tham dự, khuôn viên, thống kê những khu vực có lưu giữ tài sản có giá trị, v.v…
  2. Đất Việt xây dựng phương án và bố trí bảo vệ phù hợp (hoặc Quý khách tự đề xuất số lượng bảo vệ, vệ sỹ) trong phạm vi cần bảo vệ để vừa đảm bảo tình hình an ninh và tiết kiệm chi phí tốt đa.
  3. Cung cấp thời gian, địa điểm tổ chức.
  4. Yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện theo phương án đã thống nhất
  5. Ký kết Hợp đồng dịch vụ bảo vệ sự kiện để làm cơ sở thực hiện nhiệm vụ
  6. Lập danh sách các tài sản (nếu có) hoặc thông báo những khu đặt biệt (nếu có) để giao cho đội ngũ dịch vụ bảo vệ sự kiện trông giữ.
  7. Công ty cung cấp bảo vệ sự kiện cung cấp danh sách nhân viên bảo vệ phụ trách chính sự kiện và bộ phận hậu cần.
  8. Sự kiện diễn ra…

Công ty bảo vệ Đất Việt: Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, tư vấn phương án an ninh trật tự, triển khai các hoạt động sự kiện, vệ sỹ yếu nhân, ca sỹ, doanh nhân, người nổi tiếng được chỉ định, v.v…

Bảo Vệ Đất Việt với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, năng động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các sự kiện, chương trình lễ hội lớn được triển khai trong nước.

 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Việt  (Tên thương hiệu: Bảo Vệ Đất Việt)

Địa chỉ: Số 38, đường 10, khu phố 2, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028. 6283 3033 – Hotline: 0908 899 278

Email: datviet.hcm@datviet.vn

Website: https://congtybaovedatviet.com/

Facebook: Bảo Vệ Đất Việt

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt _ D

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận