Tuyển 05 nhân viên bảo vệ tại quận 2

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tuyển 05 nhân viên làm việc bảo vệ tại quận 2. Nhiệm vụ chủ yếu là canh giữ an ninh và tài sản của khách hàng được bàn giao.

Thành lập từ năm 2003 Công ty bảo vệ Đất Việt nhận được nhiều niềm tin và ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ uy tín khắp mọi miền đất nước.

Nhận được nhiều đánh giá cao từ phía Quý khách hàng nên để đáp lại niềm tin, sự ủng hộ đó Công ty bảo vệ Đất Việt thường xuyên mở lớp đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ cấp tốc cho toàn thể nhân viên bảo vệ khi nhận việc tại công ty.

Vì vậy các ứng viên đến Công ty bảo vệ Đất Việt hoàn toàn tự tin ứng tuyển: Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong nghề còn đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm thì sẽ được các chuyên gia Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cơ bản miễn phí.

Mức lương của bảo vệ tại quận 2: Khoảng 4.300.000 – 7.000.000 (hỗ trợ cơm, xăng xe nhà trọ miễn phí)

Một số hình ảnh nhân Công ty bảo vệ Đất Việt đang làm việc bảo vệ tại quận 2

bảo vệ tại quận 2

Bên cạnh những mục tiêu sắp triển khai bảo vệ như bảo vệ tại Quận 2, hàng tháng Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt vẫn luôn tuyển dụng những ứng viên có nhu cầu xin làm bảo vệ tại quận 3, nhân viên viên làm bảo vệ tại quận 1, nhân viên làm bảo vệ tại Thủ Đức, nhân viên làm bảo vệ tại quận gò vấp, hoặc muốn xin việc bảo vệ tại tất cả các quận huyện tại Tp.HCM. Sẽ ưu tiên và cho ứng viên chọn mục tiêu làm việc thuận tiện cho mình.

Thông tin liên hệ nộp hồ sơ phỏng vấn việc làm bảo vệ tại quận 2, cũng như các quận huyện khác…

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT

38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Tel: (8-48) 628.33.033 –  628.33.034

Fax : (8-48) 628.33.035

Hotline: 090.88.99.278

Email: datviet.hcm@datviet.vn;

Website: https://congtybaovedatviet.com

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận