Chức năng và nhiệm vụ cụ thể của nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà máy

Bảo vệ Đất Việt là đơn vị nằm trong danh sách cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín toàn quốc.

công ty bảo vệ đất việt

Mỗi một nhà máy hay cơ sở muốn tồn tại và phát triển tốt thì yếu tố an ninh là một trong những yếu tố làm nền tảng. Ngoài chính sách và chiến lược của ban lãnh đạo thì trách nhiệm chính vẫn là đội dịch vụ bảo vệ an ninh nhà máy thông qua các khâu kiểm soát. Một khi có bất ổn về an ninh thì tài sản và con người tồn tại trong môi trường này không khác gì ong vỡ tổ. Sẽ không thực hiện được kế hoạch hay chủ trương mà Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp đề ra.

Hiểu được kỳ vọng của Quý khách hàng, thậm chí đi sâu vào mong muốn của từng doanh nghiệp. Tùy theo lĩnh vực hoạt động, tính chất đặt thù của mỗi nhà máy Đất Việt sẽ có phương án bảo vệ chi tiết. Đảm bảo được tình hình an ninh, tài sản mang lại sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng. Giúp Khách hàng giảm tải được gánh nặng mà tập trung vào chiến lược phát triển cho doanh nghiệp mình ngày một vững mạnh.

Sau đây là mô tả về các công việc cơ bản của mỗi vị trí bảo vệ trong nhà máy và trách nhiệm tương ứng của dịch vụ bảo vệ khi nhận nhiệm vụ.

1. Vị trí bảo vệ cổng chính nhà máy:

Tùy vào mô hình của mỗi đơn vị nhà máy mà có cách bố trí công việc khác nhau. Nhà máy quy mô nhỏ thì đa số 01 cổng. Còn đối với nhà máy quy mô lớn thì có thể lên đến 03 hoặc 04 cổng. Nhưng về vị trí cổng chính nói riêng cũng như các vị trí cổng nói chung thì nhiệm vụ “Kiểm Soát” cực kỳ quan trọng. Phương án kiểm soát chặt chẽ sẽ thấy được tầm quan trọng của vị trí này trong việc bảo vệ an ninh trật tự & tài sản nhà máy.

Xem thêm nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ cổng chính & việc kiểm soát ra vào tại nhà máy

bảo vệ cổng chính nhà máy

dịch vụ bảo vệ cổng chính

2. Vị trí trạm cân – cân hàng trước khi ra khỏi cổng của nhà máy

Vị trí này yêu cầu phải thuần tạo máy vi tính, ghi chép sổ sách rõ ràng, mạch lạc.

Bảo vệ sẽ thực hiện theo nội quy quy định của nhà máy về việc thiết lập các báo cáo. Cập nhật các thông tin về tài xế và số lượng hàng hóa , vv… Dữ liệu trong quá trình cân hàng sẽ cập nhật trực tiếp vào hệ thống máy tính, hoặc bằng sổ theo dõi theo form mẫu lập sẵng. Báo cáo trực tiếp qua phần mềm hoặc trích xuất báo cáo khi chủ quản yêu cầu.

dịch vụ bảo vệ an ninh

3. Vị trí bảo vệ kho – Vị trí xuất nhập hàng bên trong nhà máy

Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm kiểm đếm và đối chiếu hàng hóa tại khu vực kho của nhà máy. Sẽ phối hợp với bộ phận kho của nhà máy. Đảm bảo công tác xuất nhập hàng thực hiện đúng theo quy trình của nhà máy quy định. Chịu trách nhiệm báo cáo độc lập về số lượng hàng hóa.

Yêu cầu vị trí này phải có trình độ học vấn & nghiệp vụ cơ bản về kho hàng

bảo vệ kiểm hàng

4. Vị trí tuần tra xung quanh nhà máy

Nhiệm vụ chính của vị trí này sẽ tuần tra phòng chống đột nhập từ bên ngoài. Quan sát, phát hiện và đeo bám các đối tượng có những biểu hiện bất thường khả nghi. Đề phòng và thông báo kịp thời cho đồng đội để phối hợp hoặc trực tiếp tác nghiệp xử lý khi đối tượng có hành vi trộm cắp phá hoại.

Đến hỗ trợ khi các vị trí khác cần, đặt biệt ban ngày thì sẽ hỗ trợ vị trí cổng chính trong thời điểm công nhân vào và ra khỏi nhà máy. Nếu những nhà máy quy mô nhỏ, không có vị trí xuất hàng độc lập. Trong những lúc nhà máy có hàng xuất thì vị trí này sẽ phụ trách xuất hàng.

Đối với đội hình dịch vụ bảo vệ nhà máy của Đất Việt thì vị trí này sẽ được bố trí một chỉ huy kiêm nhiệm. Đòi hỏi tiêu chí cao hơn các vị trí còn lại trong nhà máy. Nắm rõ công việc của từng vị trí trong nhà máy phụ trách.

Cụ thể như:

  • Có kinh nghiệm giao tiếp với nhiều loại đối tượng.
  • Tác phong nhanh nhẹn, nghiêm túc, thái độ nhã nhặn, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng và trong khi làm việc. Luôn vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần.
  • Có tố chức lãnh đạo, quản lý đội, biết cách xử lý nhân viên và giao tiếp khách hàng
  • Chủ động thực hiện các vòng tuần tra một cách hợp lý, linh hoạt và sáng tạo, dựa trên tình hình thực tế tại mục tiêu.
  • Họp giao ban với khách hàng một khi có yêu cầu.
  • Tuần tra đôn đốc nhân viên bảo vệ trong ca trực, xử lý nhân viên vi phạm.
  • Báo cáo tình hình an ninh cho khách hàng và sắp xếp lịch trực cho tất cả nhân viên bảo vệ.
  • Chấm công cho nhân viên bảo vệ gởi về cty theo quy định.

Ngoài các nhu cầu thực tế bên trong nhà máy mà Quý khách hàng chi trả chi phí hàng tháng. Thì bên cạnh đó Bảo vệ Đất Việt còn có đội giám sát cơ động tại khu vực hỗ trợ 24/24 giờ. Trong các tình huống khẩn cấp hay nghỉ theo chế độ của luật lao động quy định, vv… Điều đặc biệt, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ của đội giám sát cơ động. Vì đội này được Phòng nghiệp vụ Công ty bảo vệ Đất Việt đào tạo thêm về các nghiệp vụ chuyên sâu. Luôn phải tham gia các đợt tập huấn, huấn luyện, đào tạo bồi dưỡng về các nghiệp vụ cần thiết.

Đội ngũ cơ động giám sát bảo vệ nhà máy trong khu công nghiệp, khu chế xuất

cơ động giám sát nhà máy

Để được tư vấn báo giá dịch vụ bảo vệ tài sản cho nhà máy bên mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT

38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Tel: (8-28) 628.33.033 –  628.33.034

Fax : (8-28) 628.33.035

Hotline: 090.88.99.278

Email: datviet.hcm@datviet.vn;

Website: https://congtybaovedatviet.com; http://baovedatviet.com

Bên cạnh lĩnh vực bảo vệ nhà máy thì Đất Việt còn là đơn vị tiên phong trong các linh vực như: dịch vụ vệ sỹ, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư cao cấp, vv… Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ nghiệp vụ và đội hình bảo vệ trẻ, khỏe, năng động. Bảo vệ Đất Việt luôn là đơn vị được tín nhiệm trong các mô hình có yêu cầu khắt khe về nghiệp vụ.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of