Công tác triển khai dịch vụ bảo vệ tại Katinat Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh

Sau thời gian tạm ngưng, thực hiện nghiêm theo các chỉ thị của Chính phủ về việc phòng chống góp góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 13/11/2021 Katinat khai trương cửa hàng đầu tiên tại Bình Thạnh, Tp.HCM. Đây là một trong những cửa hàng mở mới theo “kế hoạch mở rộng” của Katinat.
Để bù lại những tháng ngày xa cách, và kéo gần khoảng cách cho các tín đồ yêu mến hương vị của Katinat Saigon Kafe. Katinat Saigon Kafe gia hạn các voucher đã hết hạn vào ngày 16/11/2021 đến ngày 31/01/2022, đồng thời giới thiệu đến Quý khách hàng cửa hàng Katinat vừa mới khai trương, thông tin chi tiết:

Katinat Ung Văn Khiêm

Địa chỉ: 22-24 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM

(Triển khai ngày 13/11/2021)

Hình ảnh của Katinat Ung Văn Khiêm

 

Hình ảnh bãi xe trước quán, toàn bộ lượng xe ra vô đều được dịch vụ bảo vệ tại Katinat cấp phát thẻ xe và kiểm soát hoàn toàn miễn phí.
Không gian quán luôn theo phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung kết hợp với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo bên trong và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bên ngoài. Đêm xuống, Katinat trở thành một địa điểm lý tưởng để ngồi ngắm phố xá với dòng người qua lại, dưới ánh đèn của Saigon hoa lệ.Hãy đến với Katinat để Quý khách hàng tận hưởng hết sự trải nghiệm hoàn hảo.
Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo đội ngũ dịch vụ bảo vệ tại Katinat vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết, Hotline: 0908 899 278 “giá hợp lý chất lượng hơn mong đợi”.
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận