Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy sx linh kiện điện tử tại VN

Ngành sản xuất linh kiện điện tử hiện đang phát triển mạnh, kéo theo nguồn đầu tư từ trong và ngoài nước cũng tăng theo. Nhu cầu về đội ngũ dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp để đáp ứng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử nhiều hơn, tập trung vào những khu vực gần các thành phố lớn. Cùng dịch vụ bảo vệ Đất Việt tìm hiểu rõ hơn nhé!

Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử thu hút các công ty nước ngoài

Ngành sản xuất kinh kiện điện tử đang là một trong những ngành công nghiệp hỗ trợ được Việt Nam ưu tiên phát triển. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã chọn đầu tư các công ty sản xuất linh kiện điện tử vào Việt Nam. Đặc biệt, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử thu hút vốn từ các nhà đầu tư Nhật Bản, đặt biệt là Hàn Quốc.

Đến nay, lĩnh vực này đã thu hút hơn 10 tỷ USD vốn FDI với các tên tuổi lớn như: Samsung, Foxconn, Intel, LG, Panasonic. Kéo theo đó là sự xuất hiện các doanh nghiệp cung ứng linh kiện và phụ kiện cho các sản phẩm điện tử như:  Điện thoại di động, TV.

Những năm gần đây, vốn lũy kế đăng ký từ Hàn Quốc vào Việt Nam đạt con số 62,56 tỷ USD. Bên cạnh đó có tới 7.459 dự án đầu tư vào Việt Nam. Chính điều này khiến Hàn Quốc trở thành nhà đầu tư vào các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử xếp vị trí số 1 tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, uy tín nhất toàn quốc. Dịch vụ bảo vệ Đất Việt hoàn toàn tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu đặt ra của khách hàng về lĩnh vực này.

Hiện tại Công ty bảo vệ Đất Việt đang hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn tại Việt Nam như: Công ty Estec, Foster, Nissei, vv… Tùy theo tính chất của hàng hóa được sản xuất mà Đất Việt phải có phương án bảo vệ tương khác nhau. Yêu cầu đặt ra là phương án phải tương thích với phương thức hoạt động của nhà máy. Đội ngũ dịch vụ bảo vệ nhà máy phải kiểm soát tốt tình hình an ninh và bảo đảm an toàn tài sản trong khuôn viên nhà máy.

Một vài hình ảnh của đội ngũ dịch vụ bảo vệ nhà máy sản xuất linh kiện điện tử mà Đất Việt bố trí bảo vệ.

 

 

 

Quý khách hàng cần thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy vui lòng liên hệ để Bảo Vệ Đất Việt cung cấp hồ sơ báo giá chi tiết theo từng yêu cầu. Ngoài an ninh trong lĩnh vực nhà máy thì Đất Việt còn là đơn vị tiên phong trong nhiều lĩnh vực khác như dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, vệ sỹ yếu nhân, vv…

Mọi thông tin kết nối dịch vụ bảo vệ Đất Việt vui lòng liên hệ Tell: (028) 6283.3033 – Hotline: 0908899278

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận