Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy tại KCN vsip 2 – Bình Dương

Thống kê các nhà máy tại KCN Vsip 2 đã ủng hộ dịch vụ bảo vệ nhà máy của Đất Việt.

Khu công nghiệp Vsip 2 đã được phủ kín bởi các nhà máy công nghiệp đạt tiêu chuẩn Singapore. Với tiêu chí “ổn định phát triển phồn vinh” cho mục tiêu đặt ra từ đầu tại đây. Hầu hết đại diện của các nhà máy, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều tiến hành tìm kiếm, đánh giá và chọn lựa cho mình một đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đồng hành. Bảo đảm về các vấn đề tài sản, an ninh, an toàn khuôn viên công ty ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Hiểu được những mong mỏi của khách hàng trước mục tiêu đề ra. Đồng thời luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng “trong việc hàng tháng trích ra một khoản tiền cho lĩnh vực dịch vụ bảo vệ” để đánh giá. Đất Việt luôn trao dồi, hoàn thiện mình đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tương ứng với mức chi phí phải trả.

Hiểu được trách nhiệm Đất Việt luôn nổ lực hoàn thành tốt công việc được giao. Tôn trọng từng khách hàng khi được đồng hành. Đến nay số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy của Đất Việt tăng lên đáng kể. Không những trong Vsip 2 mà còn được giới thiệu qua các Cụm, Khu lân cận như: Cụm Uyên Hưng, KCN Nam Tân Uyên, KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3, …

Sau đây là hình ảnh về nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà máy làm nhiệm vụ

việc làm bảo vệ lương cao

Hình ảnh đội ngũ bảo vệ được tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ tại nhà máy

dịch vụ bảo vệ nhà máy

Video ghi lại công việc hằng ngày của nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Cty điện tử FOSTER Việt Nam; ĐS: 20, Đường Số 5, Kcn Việt Nam- Singapore, Tx. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Foster Electric: Một trong những tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử, hệ thống loa, tai nghe, micro speaker, loa thiết bị âm thanh, loa xe hơi… Ra đời từ năm 1949, có trụ sở chính đặt tại Tokyo-Nhật Bản. Đến nay tập đoàn đã có hơn 32 nhà máy, chi nhánh hoạt động trên khắp thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, báo giá dịch vụ bảo vệ nhà máy cho bên mình. Vui lòng liên hệ qua hotline: 0908.899.278

Nguồn Công ty Đất Việt chuyên cung cấp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận