Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi & văn phòng công ty Toromart tại Tp.HCM

Hệ thống cửa hàng tiện lợi Toromart được mở bởi công ty Công ty CP Kootoro Services. Công ty Kootoro được thành lập và đặt trụ sở chính tại Mỹ vào năm 2013 và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2015. Toro là một ứng dụng thanh toán qua mã QR tiện lợi, được biết đến với nhận diện là “Ví Tiết Kiệm Toro”.

Hình ảnh dịch vụ bảo vệ cửa hàng Toromart Mạc Thị Bưởi, Q.1, Tp.HCM

Công ty Kootoro chính thức cho ra mắt chuỗi cửa hàng tự động không người bán đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài việc quét mã vạch QR để thanh toán tại Toromart, Ví Toro cũng hỗ trợ thanh toán tại một số địa điểm có liên kết (còn được nhận thêm ưu đãi), nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ (tính năng này đang phát triển) và có nhiều chương trình khuyến mãi như bán hàng đồng giá.

Để mua hàng ở Toromart, anh em chỉ cần tải ứng dụng về, đăng ký tài khoản và nạp tiền vào thông qua internet banking. Tại máy bán hàng tự động sẽ có màn hình cảm ứng, mình sẽ chọn món hàng muốn mua và đưa mã QR vào ô thanh toán trên máy, sản phẩm sẽ tự rớt xuống khay.

Chỉ bằng việc quét mã QR trên ứng dụng điện thoại Ví tiết kiệm TORO, người mua đã dễ dàng thanh toán xong món hàng mà không cần đến nhân viên thu ngân hay phục vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo tình hình an ninh tại mỗi điểm kinh doanh TORO đều bố trí nhân viên dịch vụ bảo vệ cửa hàng 24/24/7 ở khu vực trước quán. Nhiệm vụ canh giữ an ninh & tài sản của Khách hàng vãng lai đến sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Tạo sự an tâm, thoải mái trong quá trình mua hàng và nhu cầu sử dụng tại chỗ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng cho Quý Công ty KOOTORO là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt _ Địa chỉ tại: Số 38 Đường 10, Khu Phố 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh _ Hotline: 0908.899.278

Địa điểm kinh doanh của cửa hàng tiện lợi Toromart tại Tp.HCM.

20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

10 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of