Mức giá dịch vụ bảo vệ nhà máy khác gì so với giá dịch vụ bảo vệ nhà xưởng

Phân tích sự khác nhau giữa dịch vụ bảo vệ nhà máy và dịch vụ bảo vệ nhà xưởng. Để Quý khách thấy được yếu tố quyết định nên giá thành khác nhau.

Đầu tiên Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt xin chia sẻ về các yếu tố cơ bản. Yếu tố quyết định nên mức giá dịch vụ bảo vệ cho 02 lĩnh vực dịch vụ này. 

1. Đối với mô hình dịch vụ bảo vệ nhà máy

Để cân đối được mức giá dịch vụ bảo vệ nhà máy cho khách hàng, Đất Việt dựa vào các yếu tố như:

  • Lĩnh vực hoạt động, hoặc sản phẩm của nhà máy đó sản xuất là gì?
  • Cơ sở hạ tầng xung quanh và toàn khuôn viên nhà máy có được đảm bảo chưa?
  • Số lượng vị trí bảo vệ
  • Các tiêu chí của khách hàng đặt ra đối với đội ngũ dịch vụ bảo vệ nhà máy này. Một vài ví dụ về các tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ: Trình độ học vấn, khoảng độ tuổi quy định riêng của nhà máy.
Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng

Sau khi phòng nghiệp vụ của Công ty bảo vệ Đất Việt khảo sát. Nắm được những thông tin cần thiết trên, đồng thời nắm bắt được nhu cầu mua dịch vụ của Quý khách. Đất Việt sẽ cung cấp hồ sơ báo giá tương ứng với nhu cầu dịch vụ bảo vệ nhà máy mà Quý khách mong muốn.

2. Đối với mô hình dịch vụ bảo vệ nhà xưởng

Tương tự như mô hình dịch vụ bảo vệ nhà máy. Để cân đối được mức giá dịch vụ bảo vệ nhà xưởng cho khách hàng, cũng dựa vào yếu tố sau:

  • Lĩnh vực hoạt động, hoặc sản phẩm mà nhà xưởng đó sản xuất là gì?
  • Cơ sở hạ tầng xung quanh và toàn khuôn viên nhà xưởng có được đảm bảo chưa?
  • Số lượng vị trí bảo vệ
  • Các tiêu chí của khách hàng đặt ra đối với đội ngũ dịch vụ bảo vệ nhà xưởng này. Một vài ví dụ về các tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ bảo vệ nhà xưởng: Trình độ học vấn, mốc độ tuổi quy định riêng của nhà xưởng.

Nhìn chung 02 lĩnh vực dịch vụ này đều na ná giống nhau. Giống về nhu cầu, lẫn trách nhiệm khi đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tác nghiệp. Nhưng một yếu tố quyết định sự khác nhau về mức phí dịch vụ đó là “Số lượng vị trí bảo vệ”. Nên xét về mức giá dịch vụ thì tức nhiên mức giá dịch vụ bảo vệ nhà máy sẽ thấp hơn so với giá dịch vụ bảo vệ nhà xưởng. Tuy rằng điều kiện mua hàng giống nhau.

Bên trên là một vài phân tích về yếu tố cơ bản cấu thành giá dịch vụ của Đất Việt áp dụng cho 02 mô hình sản xuất của Quý doanh nghiệp. Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ cho 02 lĩnh vực trên. Đất Việt còn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh & canh giữ tài sản như: các tòa nhà, bệnh viện, chung cư, chuỗi cửa hàng, vệ sỹ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ sự kiện vv…

Quý khách hàng cần tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT

38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Tel: (8-28) 628.33.033 –  628.33.034 – Fax : (8-28) 628.33.035

Hotline: 090.88.99.278

Email: datviet.hcm@datviet.vn;  

Website: https://congtybaovedatviet.com ; www.datviet.vn

Admin _ D


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of